Proxy helper là gì ? Cách cài đặt Proxy Helper

Proxy Helper là gì ?

Proxy helper là gì ? Cách cài đặt Proxy Helper trên các trình duyệt Chrome như thế nào ?

Proxy Helper là một trong số những tiện ích an toàn để người dùng truy cập Internet, đang được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng Hệ Thống Cho Thuê Sim Code OTP ( SIMTHUEOTP.COM ) tìm hiểu chi tiết về loại Proxy này ở bài viết dưới đây nhé !

Proxy Helper là gì?

Proxy Helper là tiện ích mở rộng đa năng cho các trình duyệt, tiện ícg này được hoạt động như một người trợ lý ảo của người dùng, nhằm mục đích mang lại khả năng duyệt web an toàn và tự do. Proxy Helper hoạt động như cầu nối giữa các thiết bị với các trang web trên mạng internet mà bạn muốn truy cập, cho phép bạn thao tác trên nội dung bị hạn chế hoặc chặn trong khu vực của bạn.

Proxy Helper là gì ?
Proxy Helper là gì ?

Thông qua việc sử dụng Proxy Helper, bạn có thể tránh được những lỗi khi bạn cố gắng xem video hay truy cập trang web bị chặn ( Block ). Điều này được thực hiện thông qua việc định truyến lưu lượng truy cập internet của bạn qua các máy chủ Proxy được đặt tại các khu vực khác nhau, tiện ích này giúp bạn truy cập vào nội dung bị hạn chế mà không gặp khó khăn hay bị chặn như cũ  nữa.

Ngoài ra, Proxy Helper còn cung cấp sự bảo mật cũng như quyền riêng tư cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Giúp bạn che giấu IP và mã hóa dữ liệu truyền qua mạng, bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công, giám sát các tiềm ẩn từ các thực thể độc hại hoặc yếu tố ngoại vi khác trên internet.

Giao diện của Proxy Helper cũng khá dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, chỉ với vài click chuột là bạn đã có thể dễ dàng thiết lập các tùy chọn và trải nghiệm quá trình duyệt web an toàn nhất. Ngoài ra, Proxy Helper cũng tích hợp mượt mà trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome.

Thông qua các ưu điểm vượt trội của Proxy Helper mà SimThueOTP kể trên, các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách cài đặt thực tế Proxy Helper trên trình duyệt nhé !

Tính năng nổi bật từ Proxy Helper bạn nên biết

 • Bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh khi lướt web:
  – Proxy Helper hỗ trợ bạn ẩn địa chỉ IP của bạn bằng IP của máy chủ Proxy, giúp bạn tránh được sự theo dõi của trình duyệt khi truy cập trên Internet
 •  Không bị giới hạn địa lý và nội dung bị chặn:
  – Bạn có thể truy cập vào các trang mà bạn bị chặn hoặc có giới hạn địa lý một cách dễ dàng với Proxy Helper. Bạn có thể đổi địa điểm truy cập mạng của mình và truy cập không bị hạn chế
 • Hỗ trợ bạn SEO và Marketing:
  – Đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia, freelancer, MMOer thực hiện hoạt động SEO và marketing trong việc kiểm tra xếp hạng từ khóa, theo dõi kết quả tìm kiếm ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài ra việc nghiên cứu thị trường theo từng vị trí địa lý bổ trợ rất đắc lực nhằm nâng cao hiệu quả, tối ưu hiệu suất website.
 • Tiết kiệm thời gian và năng lượng:
  – Đặc biệt là trong các tác vụ liên quan đến proxy, với giao diện tối giản, thao tác cài đặt dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng sử dụng chỉ với vài click chuột.

Hướng dẫn cài đặt Proxy Helper trên trình duyệt Chrome

Cách cài đặt Proxy Helper trên Chrome

Để bắt đầu tận hưởng các lợi ích từ Proxy Helper, hãy tiến hành theo các bước đơn giản sau để sử dụng tiện ích:

Mở trình duyệt Chrome của bạn trên máy tính và truy cập cửa hàng Chrome trực tuyến theo đường dẫn ” https://chrome.google.com/webstore/category/extensions.
Tại ô tìm kiếm, nhập: ” Proxy Helper ” và tìm kiếm.

Cách cài đặt Proxy Helper trên Chrome
Cách cài đặt Proxy Helper trên Chrome

Chọn mục Proxy Helper từ kết quả tìm kiếm và nhấn vào nút Thêm vào Chrome

Một hộp thoại mở ra để xác nhận thêm tiện ích, bạn click vào Add Extension để tiến hành cài đặt Proxy Helper trên Chrome của mình.

Cách cài đặt Proxy Helper trên Chrome 2
Cách cài đặt Proxy Helper trên Chrome

Sau khi cài đặt, biểu tượng Proxy Helper sẽ xuất hiện trên thanh công cụ góc bên phải của Chrome.

Đến đây, bạn đã cài đặt thành công Proxy Helper vào Chrome, tiếp đến là cách sử dụng.

Cách sử dụng Proxy Helper trên Chome

Khi sử dụng Proxy Help, bạn sẽ phải cần nhập các thông tin về IP Port

Cách sử dụng Proxy Helper trên Chrome
Cách sử dụng Proxy Helper trên Chrome

Sau đó, Chọn chế độ Proxy và chọn Proxy cho HTTPS.

Cách sử dụng Proxy Helper trên Chrome
Cách sử dụng Proxy Helper trên Chrome

Chuyển sang mục xác thực ( Authentication )

Nhập thông tin tài khoản người dùng và mật khẩu đã được nhà cung cấp Proxy gửi cho bạn.

Cách sử dụng Proxy Helper trên Chrome 3
Cách sử dụng Proxy Helper trên Chrome

Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tương màu xanh ở góc bên phải màn hình chọn ghim trên thanh công cụ là được.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của SimThueOTP về Proxy Helper – Tiện Ích Mở Rộng được ưa chuộng trên trình duyệt hiện nay. Nếu bạn đang muốn sử dụng Proxy phục vụ hỗ trợ bạn khi dùng cho Dịch Vụ Cho Thuê Sim CODE OTP Online tại SimThueOTP.Com Hệ Thống Cho Thuê Sim Code OTP có thể tham khảo về tiện ích này nhé !